Vì sao nhiều người muốn xóa xăm thẩm mỹ

00:04:37 - 08/10/2016 - admin

Hình xăm là điều mà mọi người khi xăm lên mình đều muốn giữ lại lâu dài. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều người lại muốn xóa xăm thẩm mỹ? Vậy nguyên nhân là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Hình xăm là điều mà mọi người khi xăm lên mình đều muốn giữ lại lâu dài. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều người lại muốn xóa xăm thẩm mỹ? Vậy nguyên nhân là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Hình xăm đã nhoèn, không còn hợp mốt

Hình xăm đã nhoèn, không còn hợp mốt không được đẹp như ban đầu là lí do chủ yếu khiến nhiều người muốn xóa hình xăm. Bởi lẽ hình xăm là thứ thường xuyên có thể thay đổi, phong cách hình xăm có thể thay đổi liên tục điều này khiến cho các tín đồ yêu tatoo muốn thay đổi liên tục cho hợp xu hướng. Và vì vậy nếu muốn update hình mới họ buộc phải xóa đi các hình cũ trên cơ thể của mình, bất luận hình đó còn mới.

Hình xăm khiến nhiều người dị nghị

Trên thực tế cũng có một trường hợp ngược lại là đó là chủ nhân của hình xăm vẫn yêu thích hình xăm đó nhưng vì không chịu nổi sức ép dư luận đã phải bỏ hình xăm đó. Đây là cũng 1 lí do phổ biến khiến nhiều người phải bỏ đi hình xăm của mình.

Vậy khi muốn xóa hình xăm thì nên áp dụng cách nào?

xoa-xam-tham-my-1

Khi muốn xóa hình xăm thì nên áp dụng cách nào?

Trong số các phương pháp hiện đại ngày nay thì Ruby laser là phương pháp xóa hình xăm bằng laser hiệu quả nhất. Ruby Laser sử dụng năng lượng cực lớn (có độ dài xung 6/1.000.000.000 giây) để tác động từng tầng cấu trúc da. Ngay khi được chiếu xạ, ánh sáng đỏ sẽ phá vỡ cấu trúc đường nét và màu sắc hình xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

Tia Laser cao tần khi được chiếu xạ sẽ xuyên qua da và tác động đến mực xăm cần xóa. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất, làm phá hủy các hình xăm nghệ thuật một cách dễ dàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X