Việc triệt lông vĩnh viễn bằng các công nghệ hiện đại khá đắt đỏ

16:10:43 - 03/05/2016 - admin

Chi phí cho việc triệt lông bằng các công nghệ hiện đại khá đắt đỏ . Bởi vậy bạn có thể sử dụng những sản phẩm thiên nhiên để làm nguyên liệu triệt lông tốt cho mình.

Chi phí cho việc triệt lông vĩnh viễn bằng các công nghệ hiện đại khá đắt đỏ . Bởi vậy bạn có thể sử dụng những sản phẩm thiên nhiên để làm nguyên liệu triệt lông tốt cho mình.

1. Triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng sữa đậu nành và bột nghệ
Sự kết hợp giữa sữa đậu nành và bột nghệ sẽ giúp lấy đi những sợi lông chân mau chóng. Hai vật liệu triệt lông vĩnh viễn này vô cùng việc quen thuộc và dễ kiếm , bởi vậy bạn có khả năng triệt lông vĩnh viễn tại nhà vô cùng tiết kiệm.  Cách thực hành vô cùng giản đơn , Dự bị bột nghệ và sữa đậu nành , trộn 2 vật liệu này với nhau được hỗn hợp đặc sệt , sau thời gian ấy bôi đều lên những vùng da có lông , vừa bôi vừa chà xát nhẹ nhõm. Đợi khoảng 10 phút thì những sợi lông bắt đầu rụng dần. Để thêm khoảng 10 phút nữa thì ỉa chảy sạch với nước.

Triệt lông vĩnh viễn luôn là mơ ước của rất nhiều chị em

Triệt lông vĩnh viễn luôn là mơ ước của rất nhiều chị em

Cách thực hành vô cùng giản đơn mà kiệm ước , bởi vậy các cô nàng có khả năng tự tín diện mọi cách ăn mặc đón hè mà không còn phải lo âu vì những sợi lông phiền toái kia nữa. Hơn nữa hỗn hợp bột nghệ và sữa đậu nành còn giúp làm trắng da nhờ những vitamin và khoáng chất.

2. Triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng đá mài

Với cách triệt lông này , bạn chỉ cần Dự bị một đá mài và có khả năng tự triệt lông vĩnh viễn tại nhà cho mình mà không mất một phí tổn nào. Tuy nhiên biện pháp này chỉ áp dụng cho các vùng lông mọc thưa , không nên áp dụng cho các vùng da mỏng , rất thính. Bạn chỉ cần dùng đá mài , chà nhẹ nhõm theo vòng tròn và lông sẽ dụng từ từ. Dùng đá mài lông còn giúp lấy đi các tế bào chết , giúp da trơn nhẵn hơn. Ngài ra , với biện pháp triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng đá mài này bạn cần lưu ý dưỡng da sau khi triệt lông.

thông thường 2 cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà trên sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời kì để thực hành , đồng thời đòi hỏi sự kiên trì. Với những cô nàng bận rộn , không có thời kì thì lao vụ triệt lông vĩnh viễn công nghệ Nanno Light 5G  là gợi ý tót vời cho bạn. Nanno Light 5G là công nghệ triệt lông vĩnh viễn được nghiên cứu tại Mỹ và hiện nay đang là công nghệ triệt lông đang nổi tiếng trên rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X