Vlogger An Nguy bọc răng sứ – nâng tầm nhan sắc

21:43:09 - 05/07/2018 - SeoParis

Không còn là một cô nàng lí lắc, dễ thương thưở làm Vlogger nữa, An Nguy giờ đây là một cô nàng đầy cá tính và quyến rũ hơn với vai trò đa dạng như diễn viên, mẫu ảnh,… Bí quyết nào giúp An Nguy trở nên xinh đẹp như vậy? Bí mật ở chỗ […]

Không còn là một cô nàng lí lắc, dễ thương thưở làm Vlogger nữa, An Nguy giờ đây là một cô nàng đầy cá tính và quyến rũ hơn với vai trò đa dạng như diễn viên, mẫu ảnh,… Bí quyết nào giúp An Nguy trở nên xinh đẹp như vậy? Bí mật ở chỗ An Nguy bọc răng sứ – nâng tầm nhan sắc.

Các người đẹp lên đời nhờ bọc răng sứ.

Trước khi bước vào ngôi nhà chung The Face 2016, An Nguy vẫn còn là một cô nàng vlogger với chất “bụi” cùng hàm răng thỏ đặc trưng đầy lí lắc. Bước vào ngôi nhà chung, hình ảnh chúng ta thấy được là một An Nguy quyến rũ và đầy cá tính. An Nguy bọc răng sứ , cũng như những người đẹp khác sử dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ cũng là một cách nâng tầm nhan sắc một cách ấn tượng nhất. Xưa các cụ đã có câu “cái răng cái tóc là góc con người” chỉ cần một kiểu tóc phù hợp cùng hàm răng đều, trắng bóc là bạn đã trở nên vô cùng xinh đẹp.

an nguy bọc răng sứ

An Nguy xinh hơn rất nhiều khi bọc răng

Bên cạnh An Nguy thì tại ngôi nhà chung The Face năm ấy những người gương mặt ấn tượng như người mẫu Lê Hà, Ngọc Loan,… cũng tìm đến phương pháp làm đẹp lành mạnh này để tăng thêm bội phần cho sự kiều diễm sẵn có.

Những cô nàng này bọc răng sứ có đau không, thực tế những người đẹp sẽ phải trả qua 2-3 sau khi bọc răng sứ gây ê buốt và đôi khi phải chú ý đến những đồ nóng, lạnh hay quá cay,… Nhưng đổi lại là sau một thời gian ngắn các cô nàng đã trở nên thần thái hơn.

Bọc răng sứ diễn ra như nào?

Như trên ta đã biết An Nguy bọc răng sứ, vậy chúng ta cần phải trải qua những giai đoạn nào để sở hữu nụ cười hoàn hảo như cô nàng?

Một quy trình bọc răng sứ sẽ diễn ra bởi 2 giai đoạn: mài cùi răng sứ và bọc chụp răng sứ.

an nguy bọc răng sứ

Ở giai đoạn mài cùi răng sứ, các nha sĩ sẽ tiến hành thăm khám, vệ sinh và mài cùi răng theo tỉ lệ chuẩn. Trong giai đoạn mài cùi răng bạn sẽ được chế tạo răng sứ theo nhu cầu. Có 2 loại răng sứ phổ biến là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại, đa dạng để bạn lựa chọn. Thông thường dòng răng sứ không kim loại sẽ được đánh giá cao hơn dòng răng sứ kim loại, tuy nhiên không có nghĩa là dòng răng sứ kim loại không tốt. Cả răng sứ không kim loại hay kim loại đều bền, chắc, nhưng tính thẩm mỹ của răng sứ kim loại sẽ khiến răng giả trong đẹp và sáng như răng thật.

an nguy bọc răng sứ

Giai đoạn bọc chụp răng sứ, đây là giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện quy trình bọc răng. Nếu sự lựa chọn của bạn là răng sứ kim loại thì nên lựa chọn bọc răng sứ titan, với chất lượng và tính thẩm mỹ cũng khá ổn và chi phí bỏ ra là vừa tầm. Hoặc nếu muốn mọi thứ thật sự tốt và hoàn hảo thì răng sứ không kim loại là sự lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là giải đáp xung quang An Nguy bọc răng sứ. Nếu có các thắc mắc mời bạn đọc gửi câu hỏi tới Nha khoa Paris hoặc liên hệ Hotline:1900.6900 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

 

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X