Vòng 3 khủng nên mặc gì?

02:36:21 - 26/11/2014 - admin

Chị em có vòng 3 khủng, hay những chị em sau khi sinh nở thì vòng 3 phát triển khó kiểm soát thường rất thiếu tự tin và khó khăn trong việc chọn trang phục.

Áo

Nên: Kéo ánh nhìn ra xa khỏi vòng ba bằng cách mặc những kiểu áo sáng màu, có nhiều chi tiết điểm nhấn ở cổ và ngực, bèo nhún, tua rua, có hoa văn hoặc những chất liệu chói thu hút sự chú ý ở phần trên.

Mở rộng phần vai để cân bằng vóc dáng cơ thể để phần hông trông nhỏ hơn. Mặc áo có cổ rộng, như cổ vuông, hay cổ thuyền. Sử dụng kiểu áo tay phồng, tay độn cũng là một bí quyết khác cho bạn.

Phần trang phục ở trên không nên thùng thình và chiều dài tốt nhất là đến ngay hông để nhấn được phần eo lý tưởng của bạn.

Không nênchọn các kiểu áo dài đến ngay mông bởi nó tăng thêm sự chú ý đến vòng mông to của bạn.

mông to

Quần

Nên- Chọn kiểu quần có ống suông hoặc loe giúp cân bằng vóc dáng giữa phần hông và phần bên dưới.

Không nên- Mặc quần có nhiều túi hoặc chi tiết trang trí ở túi. Quần có hoa văn dù ở bất kỳ hình dạng và kiểu dáng nào cũng tăng thêm sự chú ý.

- Các kiểu quần ống quá rộng hoặc quá bó chỉ khiến tăng thêm sự chú ý đối với phần hông và đùi to của bạn. Cũng nên tránh túi có nắp, bởi nó khiến lớp vải dày lên và vòng 3 khủng hơn.

Váy

Nên: - Kiểu váy thích hợp nhất cho người có vòng ba to là kiểu váy chữ A, váy. Váy nhấn ở eo và có dáng ống suôn và hơi xòe ở bên dưới giúp tôn lên phần ngực và eo.

- Hãy chọn những chiếc váy có phần trên ấn tượng, hở vai hoặc kiểu cột cổ giúp khoe được phần cánh tay, lưng và ngực.

Không nên: - Kiểu váy ôm bó hoặc thùng thình không giúp che đi mà chỉ khiến bạn như thêm… khổng lồ.

 - Những chiếc váy có màu quá sặc sỡ hoặc sọc kẻ ngang sẽ làm nổi bật vòng 3 lớn những kiểu váy này chỉ hợp với những cô nàng mông lép thôi nhé!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X