Vòng eo thon gọn nhờ cách làm giảm mỡ bụng tại nhà

08:35:46 - 07/05/2015 - admin

Để giảm mỡ bụng không nhất thiết là bạn phải đến phòng tập gym hay tham gia một câu lạc bộ thể thao nào đó mà việc làm đẹp của bạn có thể thực hiện được tại nhà nếu biết tạo cho mình thói quen tốt mỗi ngày. Cùng khám phá những cách làm giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả và đơn giản này.

Ăn 5 bữa/ ngày

Thay vì ăn 3 bữa chính như bình thường  bạn có thể chia thành 5 bữa nhỏ mỗi ngày theo cách sau: một bữa ăn nhẹ buổi sáng, một bữa ăn nhẹ buổi trưa (khoảng 9-10 giờ), bữa trưa, bữa ăn nhẹ buổi chiều, và bữa tối. Chia thành nhiều bữa ăn nhỏ trong một ngày như thế này sẽ giúp bạn không cảm thấy đói, và tất nhiên sẽ ăn uống điều độ hơn. Đây là cách giảm mỡ bụng cũng như giảm cân khoa học dành cho bạn.

Chia nhỏ bữa ăn cũng là một cách khoa học giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Chia nhỏ bữa ăn cũng là một cách khoa học giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Đặc biệt, trong khi ăn, nên ăn thật chậm để cơ thể có thời gian cảm nhận xem đã no chưa. Nếu có thời gian, tốt nhất bạn nên nghỉ giải lao giữa một bữa ăn.

Bảo đảm cho giấc ngủ tốt – cách làm giảm mỡ bụng cần thiết

Ngủ đúng cách và khoa học cũng là cách làm giảm mỡ bụng tại nhà đơn giản nhưng rất cần thiết. Khi bạn ngủ đủ, ngủ sâu thì cơ thể sẽ có đủ năng lượng hoạt động. Các chức năng của các cơ quan hoạt động tốt và quá trình trao đổi chất được tăng cường khiến cho lượng calo trong cơ thể bị đốt cháy hiệu quả. Vì thế, bạn hãy tạo cho mình thói quen ngủ tốt và bảo đảm thời gian cho giấc ngủ tốt nhất.

Lựa chọn những bài tập thích hợp

Thể dục là điều cần thiết để trực tiếp đốt cháy lượng mỡ thừa dưới da. Nhưng mỗi bài tập luôn có tác dụng cho một khu vực nhất định. Vùng bụng cũng vậy, bạn cần phải có sự lựa chọn những bài tập thúc đẩy sự đốt cháy lượng mỡ thừa dưới vùng bụng.

Lựa chọn một bài tập cơ bụng sẽ là cách làm giảm mỡ bụng tại nhà cho bạn mỗi ngày

Lựa chọn một bài tập cơ bụng sẽ là cách làm giảm mỡ bụng tại nhà cho bạn mỗi ngày

Một số bài tập cho cách làm giảm mỡ bụng tại nhà, giúp bạn giải quyết lượng mỡ vùng bụng như lắc vòng, chạy bộ tốc độ nhanh ngắn và các bài tập nâng eo, gập eo…

Giữ nước cho cơ thể

Dù bạn muốn giảm béo hay chỉ đơn giản là giảm mỡ bụng thì bạn cũng nên cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể nhất là mùa hè mùa hè đang diễn ra. Uống nước sẽ xua tan đi cảm giác đói nhanh chóng, duy trì cách làm giảm mỡ bụng tại nhà này trong vòng thời gian dài và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ bụng như thế nào

=> Hút mỡ bụng cho nam 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X