Hình xăm phượng hoàng hợp với tuổi nào ? có hợp tuổi mèo hay không ?

00:58:42 - 01/08/2017 - admin

Hình xăm phượng hoàng là một hình xăm rất đẹp và toát lên một vẻ quí phái nhưng nó lại khá kén người, kén tuổi. Để xăm loại hình xăm này, bạn nên tham khảo qua về phong thủy rồi mới quyết định xăm để vừa thỏa được sở thích, vừa tốt cho thời vận, đem lại may mắn. Bên cạnh đó câu hỏi ” Hình xăm phượng hoàng hợp với tuổi nào?” cũng được rất nhiều người quan tâm .

Câu hỏi: Hình xăm phượng hoàng hợp với tuổi nào ?  có hợp tuổi mèo không?

Chào anh chị! Tôi định xăm hình phượng hoàng trên lưng. Nhưng lại nghe nói hình xăm phượng hoàng cũng có phong thủy của nó. Xin anh chị tư vấn giúp xem tôi xăm hình này trên lưng có hợp không. Tôi sinh tháng 7 năm 1987. ( Nguyễn Minh Lâm-Việt Trì, Phú thọ )

hinh-xam-phuong-hoang

Hình xăm phượng hoàng hợp với tuổi nào?

>> Có thể bạn quan tâm : Phun mí mắt Hàn Quốc

Trả lời: Lưu ý về hình xăm phượng hoàng

Bạn Nguyễn Minh Lâm thân mến!

Đầu tiên xin cám ơn bạn đã dành sự quan tâm và gửi câu hỏi tới chúng tôi.

Như bạn đã biết, phong thủy của hình xăm có ảnh hưởng khá lớn tới chủ nhân của những hình xăm. Có người sau khi xăm hình thì làm ăn phát đạt, gặp rất nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà. Đó là chuyện có thật. Phong thủy nói chung và phong thủy trong hình xăm nói riêng không phải là chuyện mê tín dị đoan. Nó đã được các chuyên gia giành nhiều thời gian nghiên cứu và đưa ra nhiều kết luận về sự ảnh hưởng của nó tới cuộc sống con người.

Trở lại với câu hỏi “ hình xăm phượng hoàng hợp với tuổi nào ? có hợp với tuổi mèo hay không ? ” của bạn. bạn sinh tháng 7 năm 87 ( chúng tôi tạm lấy theo dương lịch vì bạn không nói rõ) tức là khoảng tháng 6 năm đinh mão nên có tuổi âm nam. Mang mệnh tuyền trung thủy.

Về phong thủy thì bạn hợp với màu xanh ngọc bích hoặc màu xanh dương. Không hợp lắm với màu đỏ hoặc vàng. Chính vì vậy khi xăm hình bạn nên chú ý tới màu sắc của hình xăm. Như chúng tôi được biết thì những hình xăm phượng hoàng thường dùng gam màu đỏ hoặc sáng. Điều này có lẽ không thích hợp với bạn.

hinh-xam-phuong-hoang-dep

Xăm hình phượng hoàng hợp phong thủy trên lưng.

Một vấn đề nữa đó là bạn cầm tinh con mèo. Nếu muốn có hình xăm phượng hoàng ở lưng thì không nên dùng hình ảnh phượng hoàng phủ phục ( phượng hoàng đứng phủ ở lưng ở trạng thái tĩnh) mà nên xăm hình phượng hoàng đang bay lên trên.

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý. Nếu trên cơ thể bạn đã có hình xăm con vật như : hổ, rồng, kỳ lân thì cũng không nên xăm thêm hình phượng hoàng vì dễ dẫn tới hiện tượng ” át vía ” công việc làm ăn không được hanh thông.

Trong tử vi phượng hoàng có đầy đủ thuộc tính của bộ gà, những người cầm tinh con Rồng, Rắn, Trâu (người tuổi Thìn, Tỵ, Sửu) tương hợp với gà nên hợp xăm hình phượng hoàng. Đối  với Người tuổi Mèo, Chó, Gà (người tuổi Mão, Tuất, Dậu) không tương hợp với gà không nên xăm hình này.Ngoài hình xăm này bạn cũng có thể tham khảo những hình xăm khác có thể hợp với bạn như hình xăm mặt trời , ngôi sao 6 cánh..v.v..

Và vì những thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi chưa được chi tiết lắm nên chúng tôi đưa ra một số nhận định để bạn tham khảo. Nếu được, mong bạn gởi cho chúng tôi đầy đủ ngày, tháng, năm sinh cùng với một bức ảnh chụp toàn thân để chúng tôi có thể nhận định và tư vấn khách quan hơn.

Chúc bạn mạnh khỏe!

>> Tham khảo thêm: Giá xăm mí mắt

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X