Xăm mí mắt chính là một hình thức trang điểm mí mắt

11:13:06 - 25/07/2014 - admin

Xăm mí mắt chính là một hình thức trang điểm mí mắt giống như vẽ viền.Mặt khác mí là bộ phận rất nhạy cảm và nó tiếp xúc trực tiếp với mắt nên đòi hỏi mực dùng để xăm mí phải đảm bảo chất lượng

Xăm mí mắt chính là một hình thức trang điểm mí mắt giống như vẽ viền.Mặt khác mí là bộ phận rất nhạy cảm và nó tiếp xúc trực tiếp với mắt nên đòi hỏi mực dùng để xăm mí phải đảm bảo chất lượng, không gây ảnh hưởng tiêu cực đến mắt. mi mắt bằng bút chì kẻ mắt nhưng màu sắc sẽ được lưu giữ được trong một khoảng thời gian dài, làm cho đôi mắt của bạn trở nên to, tròn hơn.

Đường viền mắt vốn rất nhỏ và mỏng, dễ tổn thương nên đòi hỏi các chuyên gia thẩm mỹ phải có tay nghề cao, quá trình tiến hành phải thật sự tỉ mỉ và khéo léo trong từng đường đi.

Các chuyên viên của thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt hút hồn bằng dịch vụ xăm mí mắt với một liệu trình gồm 4 bước sau:

Bước 1: Rửa mắt với nước muối

Bước 2: Làm sạch vùng xăm bằng mỡ kháng sinh

Bước 3: Gây tê nhẹ lên viền mi để đảm bảo không gây đau đớn cho khách hàng trong suốt qua trình tiền hành xăm mí mắt.

Bước 4: Phun xam lên viền mi, thông thường thời gian xăm mắt trên và mí dưới khoảng 45 phút

Kết quả sau khi xăm mí mắt:

- Bạn sẽ sở hữu một viền mi như ý và không mất nhiều thời gian trang điểm hàng ngày.

- Mắt sẽ trở nên sắc sảo và hút hồn hơn.

Với ưu điểm không đau, không sưng, không chảy máu, khách hàng hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường và bắt đầu công việc ngay sau khi kết thúc dịch vụ, công nghệ phun xam vien mat được áp dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt sắc và đẹp hơn. Ngoài ra, để mực xăm được bền màu hơn bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn thêm về cách chăm sóc sau điều trị.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X