Xóa hình xăm bằng laser có bị đau không?

08:40:19 - 10/06/2016 - admin

Chào bác sĩ. Em có 1 hình xăm nhỏ độ khoảng 3X3 cm đang có ý định xóa hình xăm bằng laser nhưng không biết xóa hình xăm bằng laser có đau không? Có để lại sẹo không? (Nguyễn Thị Ngoan – Nam Định).

Chào bác sĩ. Em có 1 hình xăm nhỏ độ khoảng 3X3 cm đang có ý định xóa hình xăm bằng laser nhưng không biết xóa hình xăm bằng laser có đau không? Có để lại sẹo không? (Nguyễn Thị Ngoan – Nam Định).

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Trước đây, nếu muốn xóa xăm, nhiều người thường áp dụng phương pháp xát muối. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của các phương pháp tại nhà này là rất đau rát, thâm chí nếu không cẩn thận sẽ để lại sẹo vĩnh viễn, rất nguy hiểm.

Ngày nay, Công nghệ Ruby Laser đã ra đời đã nhanh chóng trở thành phương pháp xóa hình xăm bằng laser được nhiều người sử dụng bởi độ an toàn của nó.

xoa-hinh-xam-bang-laser-1

Xóa hình xăm bằng laser có đau không?

Nguyên lý hoạt động của Ruby Laser là phát ra một chùm sáng có bước sóng ngắn tập trung cao độ, vô hại khi đi qua các lớp ngoài của da và được mực xăm hấp thu toàn bộ ánh sáng. Khi ánh sáng được hấp thụ với tốc độ rất nhanh thì sẽ làm phá vỡ cấu trúc mực vỡ thành các hạt nhỏ xíuvà bị đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên tự nhiên của cơ thể. Kết quả là hình xăm được xóa khỏi da rất nhanh mà không hề để lại sẹo.Ruby Laser đã kiểm nghiệm về độ an toàn bởi cục FDA và sử dụng rộng rãi ở Mỹ – quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển.

Ruby Laser chỉ tác động loại bỏ mực xăm mà hoàn toàn không xâm lấn, không làm tổn thương da khác trong quá trình điều trị nên không gây đau rát.

Tuy nhiên, do cơ địa của từng người, cũng có trường hợp xóa xăm có cảm giác hơi đau và bong đỏ vùng da mới điều trị. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường và nhanh chóng mất đi nên bạn không cần lo lắng nhiều. Hiện đơn vị thẩm mỹ viện Đông Á có thể giúp bạn xóa xăm hiệu quả và an toàn nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X