Xóa hình xăm laser an toàn, mang lại hiệu quả vĩnh viễn

16:18:51 - 27/05/2015 - admin

Các cách xóa hình xăm thông thường như sử dụng thuốc xóa xăm hay tự xóa xăm tại nhà bằng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên không thể xóa triệt để hình xăm. Vết xăm chỉ có thể mờ đi mà không thể mất vĩnh viễn.

Khắc phục triệt để nhược điểm này, phương pháp xóa hình xăm bằng laser hoạt động theo cơ chế vô cùng thông minh. Với mức độ mạnh, độ tập trung cao, laser được chiếu trực tiếp vào vùng xăm, phá hủy hoàn toàn các sắc tố màu sắc ở mọi kích thước, mức độ và đưa sắc tố triệt để ra ngoài, xóa xăm vĩnh viễn trong khoảng thời gian siêu ngắn.

Tuyệt đối an toàn

Các giải pháp thông thường với những loại thuốc xóa xăm có chứa nhiều hóa chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến làn da, khiến da bạn bị tổn thương, mẩn đỏ, thậm chí xuất hiện tình trạng da bong tróc.

Xóa hình xăm bằng Laser không sử dụng các hóa chất độc hại, ánh sáng Laser chỉ chiếu trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Xóa hình xăm laser an toàn, mang lại hiệu quả vĩnh viễn

Tẩy vết xăm Ruby Laser cho hiệu quả triệt để

Không gây đau rát – khó chịu

Với phương pháp xóa xăm bằng Laser, quy trình thực hiện hạn chế tối đa mọi thương tổn đến da, không dùng đến dao kéo, cắt rạch. Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng được bôi tê nên không có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Hiện nay, dịch vụ xóa hình xăm Laser nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là dịch vụ đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, sử dụng công nghệ xóa hình xăm đẹp hiện đại nhất đến từ Hoa Kỳ.

Với bước sóng 694 nm, Laser sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phân hủy và phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố màu sắc, ở mọi mức độ, kích thước và đưa ra ngoài bằng con đường bạch huyết. Công nghệ cam kết mang đến các ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, an toàn, không đau rát, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X