Địa chỉ xóa hình xăm ở đâu tốt nhất? – Chia sẻ kinh nghiệm

10:50:50 - 28/05/2016 - admin

“Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất?” là câu hỏi được đề cập trên rất nhiều diễn đàn, hội thảo,.. Tổng hợp, kinh nghiệm hay đã được chia sẻ…

“Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất?” là câu hỏi được đề cập trên rất nhiều diễn đàn, hội thảo,.. bởi việc xăm hình đã trở nên quá đơn giản và dễ dàng tìm kiếm, nhưng khi bạn muốn tìm địa chỉ xóa xăm thì lại là một vấn đề, vì còn phụ thuộc rất nhiều vào sự uy tín, tính an toàn hay mức độ cam kết. Chia sẻ kinh nghiệm…

xoa-xam-o-dau-tot-nhat-1

Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất?

Công nghệ xóa hình xăm là gì?

Để trả lời cho câu hỏi “Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất?” trước hết bạn cần tìm hiểu về những công nghệ xóa hình xăm đã và đang được áp dụng phổ biến. Hiện nay, xóa hình xăm có 2 phương pháp chính:

* Xóa hình xăm theo cách truyền thống như: phẫu thuật cắt bỏ phần da đã xăm, dùng laser CO2 đốt cháy vùng xăm, dùng axit hoặc bột xóa xăm,.. các các này không những sẽ gây đau mà còn để lại sẹo khó khắc phục về sau.

xoa-xam-o-dau-tot-nhat-2

Xóa xăm truyền thống rất đau và để lại sẹo

Xóa hình xăm theo phương pháp hiện đại - sử dụng tia laser để phá vỡ cấu trúc xăm dưới da, và tự đào thải ra ngoài. Cách này có rất nhiều ưu điểm như: xóa tới 98 – 99 % vết xăm, không đau, không để lại sẹo, rất an toàn.

xoa-xam-o-dau-tot-nhat-3

Xóa xăm bằng laser không đau, không để lại sẹo

Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất?

Như đã phân tích ở trên để tìm được Địa chỉ xóa hình xăm uy tín?”, đản bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn cao nhất, bạn nên lựa chọn các đơn vị xóa xăm đáp ứng các tiêu chuẩn:

+ Xóa xăm theo công nghệ laser hiện đại

+ Được cấp phép của bộ y tế

+ Trang thiết bị và công nghệ tiên tiến

+ Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

xoa-xam-o-dau-tot-nhat-4

Xóa xăm bằng Ruby Laser hiệu quả 98%

Theo đánh giá của chuyên gia và đa số người dùng, một trong những địa chỉ được tin tưởng nhiều nhất hiện nay là Thẩm mỹ viện Đông Á, đây không những được phái đẹp biết đến là nơi “lấy lại tuổi thanh xuân” an toàn và yên tâm nhất, mà còn được biết đến trong giới xăm hình bởi công nghệ xóa xăm Ruby Laser cực hiện đại, an toàn và không hề để lại sẹo.

Qua bài viết này, bạn đã biết cách tự xác định và lựa chọn cho mình địa chỉ xóa hình xăm ở đâu tốt nhất rồi chứ, chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X