Xóa tan nỗi lo hôi nách khó chịu

10:32:47 - 17/12/2013 - admin

Căn bệnh hôi nách luôn là nỗi phiền phức trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, với phái đẹp mắc bệnh hôi nách thì còn đâu là nữ tính? Có nhiều phương pháp để trị căn bệnh đáng ghét này. Nhưng hiệu quả thường không cao vì tất cả chỉ là biện pháp tức thời! Muốn khỏi bệnh hôi nách bạn phải giải quyết tận gốc căn bệnh này. Ultra Dry sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn xóa tan nỗi lo hôi nách khó chịu! Cùng tìm hiểu về công nghệ tuyệt vời này nhé!

1. Ultra Dry là gì?

Ultra Dry là công nghệ chữa trị hôi nách vĩnh viễn đến từ Mỹ được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. Đây cũng là công nghệ rất phổ biến ở các nước Châu Âu, như: Anh, Pháp, Mỹ, Đức..Ultra Dry là công nghệ duy nhất hiện nay có được 100% sự hài lòng từ phía người sử dụng. Sử dụng ánh sáng để phá vỡ liên kết giữa các tuyến mồ hôi, rồi nhẹ nhàng đưa các tuyến mồ hôi đó ra ngoài cơ thể.

2. Tại sao Ultra Dry lại hiệu quả đến như vậy?

Ultra Dry công nghệ đặc trị hôi nách từ Mỹ

Ultra Dry công nghệ đặc trị hôi nách từ Mỹ

Sở dĩ, Ultra Dry đạt hiệu quả tuyệt đối là nhờ có công nghệ thông minh trong việc xử lý căn bệnh hôi nách khó chịu. Chìa khóa nằm ở công nghệ nội soi tiên tiến kết hợp với bước sóng Laser hoàn hảo. Để loại bỏ triệt để bệnh hôi nách, các bác sỹ sẽ sử dụng bước sóng Laser với xung năng cực mạnh tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách) để đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, giải phóng triệt để các tổ chức tuyến mồ hôi nách. Sóng siêu âm chỉ tác động vào vùng màng nhầy dưới da, đốt cháy hết màng nhầy và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Sau đó, toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi sẽ được đưa ra ngoài bằng các thiết bi nội soi chuyên dụng. Nên công nghệ Ultra Dry sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo hôi nách khó chịu.

3. Ultra Dry có những ưu điểm gì so với công nghệ truyền thống?

Ultra Dry sử dụng sóng Laser hóa lỏng tuyến mồ hôi gây mùi

Ultra Dry sử dụng sóng Laser hóa lỏng tuyến mồ hôi gây mùi

Có thể khẳng định, Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm vượt trội là công nghệ nôi soi, không cần rạch mổ như các phương pháp truyền thống. Nên không gây đau đớn cho khách hàng. Bên cạnh đó, cũng không để lại sẹo đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, thời gian phẫu thuật rất nhanh chỉ 30′ là hoàn thành liệu trình, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường mà không cần phải kiêng khem.

Với công nghệ cũ, cách chữa bệnh hôi nách là cắt bỏ tuyến mồ hôi gây tình trạng bí tắc. Thì công nghệ Utra Dty đã khắc phục được nhược điểm này bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi gây mùi. Các bác sỹ sẽ dùng sóng siêu âm Laser hóa lỏng tuyến mồ hôi gây mùi rồi nhẹ nhàng đưa chúng ra ngoài cơ thể bằng các thiết bị nội soi.Việc hút bỏ được thưc hiện chính xác, triệt để nhờ các thiết bị nội soi có gắn đèn chiếu sáng chuyên dụng và camera thông minh. Bởi vậy, chỉ cần 1 liệu trình điều trị là bạn đã dứt điểm vĩnh viễn căn bệnh hôi nách rồi.

4. Công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam chưa?

Thẩm Mỹ Viện Đông Á áp dụng thành công công nghệ Ultra Dry

Thẩm Mỹ Viện Đông Á áp dụng thành công công nghệ Ultra Dry

Tin vui cho những khách hàng bị bệnh hôi nách là công nghệ này đã được áp dụng tại Tẩm Mỹ Viện Đông Á. Đây cũng là cơ sở đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ thông minh này. Thẩm Mỹ Viện Đông Á đã trở thành địa chỉ tin cậy, uy tin hàng đầu tại Việt Nam trong công nghệ điều trị bệnh hôi nách.

Đến với Thẩm Mỹ Viện Đông Á sẽ giúp bạn xóa tan nỗi ám ảnh bệnh hôi nách dai dẳng.

Bạn có thể xem thêm chi tiết về bệnh hôi nách tại đây

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X