Xóa xăm bằng axit có thực sự hiệu quả?

00:04:13 - 02/11/2016 - admin

Xóa xăm bằng axit là cách mà nhiều người hiện nay sử dụng với mong muốn nhanh chóng loại bỏ hình xăm trên cơ thể. Tuy nhiên cách xóa xăm nay có thực sự hiệu quả hay không?

Xóa xăm bằng axit là cách mà nhiều người hiện nay sử dụng với mong muốn nhanh chóng loại bỏ hình xăm trên cơ thể. Tuy nhiên cách xóa xăm nay có thực sự hiệu quả hay không?

Xóa xăm bằng axit có hiệu quả?

Hiện nay nhiều người suy nghĩ rằng axit có chất tẩy mạnh nên sẽ giúp xoá xăm hiệu quả. Những chai axit này bạn có thể dễ dàng mua ở những cửa hàng. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn là sai lầm và sử dụng axit để xoá xăm còn rất dễ gây ra bỏng rát khi mới tiếp xúc với da, bạn chỉ có thể làm mờ được một phần màu mực xăm chứ không thể xóa bỏ hoàn toàn. Hơn thế xóa xăm bằng axit còn có thể gây sưng tẩy, ửng đỏ, để lại sẹo trên da. Nguy hiểm hơn khi bạn xóa hình xăm bằng axit, do tính tẩy mạnh  làm cho tế bào da bị hở, có thể khiến mắc các bệnh lây truyền như viêm gan B,…Vì thế việc xóa xăm bằng axit gây nhiều nguy hại cho da, bạn không nên sử dụng phương pháp này.

xoa-xam-bang-axit

Xóa hình xăm bằng axit có hiệu quả không?

Cách xóa hình xăm nào thực sự hiệu quả?

Cách xóa xăm bằng axit, bằng thuốc xóa hình xăm hay xóa xăm bằng nhũng nguyên liệu thiên nhiên như muối, tỏi, nha đam tuy đơn giản, chi phí rẻ nhưng không thể loại bỏ hoàn toàn được mực xăm. Theo các chuyên gia, hiện nay RuBy Laser – công nghệ xóa hình xăm bằng laser ra đời là giải pháp hoàn hảo giúp xóa hình xăm không để lại sẹo, xóa sạch 98% mực xăm chỉ trong thời gian ngắn mà an toàn tuyệt đối cho da. Dựa trên nguyên lý hoạt động thông minh, tính năng ổn định, Ruby Laser sử dụng bước sóng 694 loại bỏ hoàn toàn các sắc tố mực xăm ở lớp hạ bì, trung bì mà không gây xâm lấn, không ảnh hưởng tới vùng da xung  quanh nên không gây đau rát, không để lại sẹo. Ruby laser hiện áp dụng thành công  tại TMV Đông Á. Mọi thắc mắc về công nghệ xóa hình xăm CN Hoa Kỳ này,bạn có thể đến trực tiếp TMV hoặc liên hệ 19006499 để được giải đáp.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X