Xoá xăm bằng Laser có đau không?

19:10:32 - 28/05/2016 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được biết là xoá xăm bằng Laser có đau không ? Có gặp bất cứ biến chứng nào  không? Mong sớm được tư vấn. xoa xam khong de lai seo cách xóa xăm đơn giản Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu […]

Câu hỏi: Tôi muốn được biết là xoá xăm bằng Laser có đau không ? Có gặp bất cứ biến chứng nào  không? Mong sớm được tư vấn.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Hiện nay để tiến hành xoá xăm bằng Laser sẽ nhanh chóng mang lại cho khách hàng kết quả xoá xăm an toàn, hoàn toàn không đau. Bơi cơ chế xoá xăm đặc biệt, với hệ thống làm mát bề mặt sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn đúng phương pháp xoá xăm an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Vì không phải loại laser nào cũng  có thể mang lại cho bạn hiệu quả cao được.

xoa-hinh-xam-bang-laser-1

Xoá hình xăm bằng Laser có đau không?

Hiện nay có công nghệ Ruby Laser là loại laser có thể xoá hình xăm 1 cách nhanh chóng và an toàn, cơ chế của công nghệ này là có thể tác động trực tiếp vào mực xăm ở tận cùng sâu nhất của mực xăm và nhanh chóng loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể, mà hoàn toàn không gây đau rát hay có bất kỳ sự khó chịu nào cho cơ thể.

Ruby Laser là công nghệ xoá hình xăm, xoá triệt để mọi hình xăm, kể cả loại mực xăm có mầu đậm và dâu nhất. Công nghệ này an toàn tuyệt đối, không hề để lại sẹo.

Xoá xăm bằng Laser Ruby có bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X