Tư vấn: Xoá xăm lông mày có đau không?

00:34:01 - 02/03/2017 - admin

Câu hỏi: Em muốn được hỏi là liệu xoá xăm lông mày có  đau không ạ? Vì lông mày gần vùng mắt em sợ bị  ảnh hưởng đến vùng mắt? Mong sớm được tư vấn là liệu xoá xăm mày có đau không? có  để lại biến chứng gì không? Trả lời Xóa xăm lông […]

Câu hỏi: Em muốn được hỏi là liệu xoá xăm lông mày có  đau không ạ? Vì lông mày gần vùng mắt em sợ bị  ảnh hưởng đến vùng mắt? Mong sớm được tư vấn là liệu xoá xăm mày có đau không? có  để lại biến chứng gì không?

Trả lời

xoa-xam-long-may

Xóa xăm lông mày có đau không?

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi. Hiện nay để nhanh chóng xoá được các hình xăm thì công nghệ an toàn và chuyên khoa mà các chuyên gia khuyên bạn tiến hành đó chính là công nghệ xoá xăm Ruby Laser. một trong những công nghệ có thể nhanh chóng xoá được các vết xăm, ngay cả ở những vùng nhạt cảm.

Công nghệ Ruby Laser hoàn toàn không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, có hệ thống làm mát bề mặt nên mọi quy trình tiến hành hoàn toàn không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn yên tâm là trước khi tiến hành xoá xăm, khách hàng còn được thăm khám rồi bôi tê trước khi tiến hành nên hoàn toàn không đau, vùng da sau khi điều trị cũng sẽ không bị hiện tượng bỏng đỏ hay đau rát. Tuy nhiên khuyến cáo là bạn phải tìm đúng đến địa chỉ chuyên khoa thì mới mong mang lại hiệu quả cho khách hàng, không nên lựa chọn phương pháp không an toàn để tiến hành, sẽ khiến vùng da của bạn bị tổn thương.

Nên hỏi ý kiến các khách hàng đã thực hiện xoá xăm để biết kinh nghiệm hoặc gọi tới số hotline: 1900.6499 của thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn.

Nguồn: http://tuvanthammy.info

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X