Xóa xăm mí mắt có gây hại cho mắt không?

00:05:15 - 18/08/2016 - admin

Chào bạn, măt tôi có mực xăm mí mắt nên tôi rất muốn đi xóa đi để phun lên màu mới cho đẹp. Tuy nhiên tôi khá là lo lắng không biết xóa xăm mí mắt có gây hại cho da không? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi sớm có lời giải đáp (Hoàng Thị Thanh – Hà Nội).

Chào bạn, măt tôi có mực xăm mí mắt nên tôi rất muốn đi xóa đi để phun lên màu mới cho đẹp. Tuy nhiên tôi khá là lo lắng không biết xóa xăm mí mắt có gây hại cho da không? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi sớm có lời giải đáp (Hoàng Thị Thanh – Hà Nội).

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thảm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:
Theo thời gian, mực xăm mí mắt sẽ bị mờ đi vì thế nhiều người đã lựa chọn giải pháp xóa xăm mí mắt để khắc phục tình trạng của mình. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn đúng phương pháp thì có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc vì mí mắt là phân vùng rất nhạy cảm, mọi biến chứng hoàn toàn có thể xảy ra được.

Do đó, với câu hỏi của bạn xóa xăm mí mắt có gây hại cho mắt không thì còn tùy thuộc rất nhiều vào công nghệ mà bạn lựa chọn. Do đó, để đảm bảo an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên xóa xăm bằng CN Ruby laser vì những lí do sau đây:

- Xóa xăm triệt để, hiệu quả

Công nghệ Ruby laser kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn.

- Xóa xăm mí mắt không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối

Ruby laser chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da.

Xoa-xam-mi-mat111

Xóa xăm mí mắt không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối

- Nhanh chóng không cần thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ sau 3 – 5 lần xóa xăm, mọi màu mực xăm trên mí mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, bạn có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, việc sử dụng xóa hình xăm bằng laser-ruby Laser để xóa xăm mí mắt có thể khiến bạn vô cùng yên tâm vì chúng hoàn toàn không gây hại tới thị lực, bảo vệ chức năng của mắt cho bạn hiệu quả. Thông tin chi tiết về dịch vụ này bạn nên liên hệ TMV Dông Á để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X