Xua đi nỗi bận tâm về nám da với cách trị nám tận gốc

00:00:35 - 23/05/2016 - admin

Nám da để điều trị tận gốc là điều không hề đơn giản do chân nám nằm sâu dưới lớp da bề mặt. Thế nhưng nếu muốn dứt điểm tình trạng này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một cách trị nám da tận gốc nhưng vẫn đem lại sự an toàn cho làn da.

Do đâu mà nám hình thành?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nám da, phụ thuộc vào từng loại da, môi trường, thói quen sinh hoạt thường ngày của mỗi người. Tuy nhiên các nguyên nhân phổ biến nhất khiến nám hình thành đó là do di truyền, do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời với mức độ cao và do sự thay đổi về nội tiết tố trong cơ thể.

Trị nám triệt để, tận gốc là điều không hề đơn giản

Trị nám triệt để, tận gốc là điều không hề đơn giản

Trong đó cơ chế hình thành nên các đốm sậm màu nổi lên trên bề mặt da chính là do tác động của các nguyên nhân trên đã tạo nên sự rối loạn hắc sắc tố melanin sản sinh quá mức tập trung thành từng vùng trên da. Việc loại bỏ các hắc tố gây nám nằm sâu ở tầng trung bì dưới da mới là cách trị nám tận gốc và triệt để.

Cách trị nám tận gốc với công nghệ cao

Để có thể tác động sâu vào tầng trung bì dưới da và loại bỏ hoàn toàn chân nám thì một phương pháp hiệu quả nhất mà bạn cần lựa chọn cho mình đó là thực hiện điều trị nám với công nghệ cao.

Công nghệ Yellow Laser sẽ mang đến cách trị nám tận gốc hiệu quả

Công nghệ Yellow Laser sẽ mang đến cách trị nám tận gốc hiệu quả

Yellow Laser – Advanced chính là cách trị nám tạn gốc, giúp bạn xua đi hoàn toàn nỗi bận tâm về tình trạng nám da, về sự xuất hiện của các đốm sậm màu này trên da. Công nghệ Yellow Laser – Advanced với sự hoạt động của bước sóng hợp lý 1064 mn đã giúp cách trị nám hiệu quả nhất này hấp thụ, phân hủy được sắc tố melanin và đào thải ra ngoài qua hệ bạch huyết. Đồng thời cũng kích thích tái tạo và phát triển tế bào da mới, tăng cường collagen giúp da mịn màng, khỏe mạnh.

Cùng với đó những tác động làm mát ở cách trị nám tận gốc này sẽ giúp bạn không còn quá lo lắng quá trình hồi phục cũng như chăm sóc da sau khi điều trị. Chỉ với 21 ngày, tình trạng nám da sẽ được cải thiện đến hơn 90%, giúp bạn dần lấy lại được làm da sáng mịn, không còn sự xuất hiện của các đốm sậm màu.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X