Hình xăm ngôi sao 6 cánh và ý nghĩa đặc biệt ít người biết !

01:28:22 - 03/08/2017 - admin

Bên cạnh những hình xăm đẹp cho nữ như hình xăm bướm, hình xăm hoa hồng…v.v. Thì hình xăm ngôi sao 6 cánh nhỏ xinh cũng là lựa chọn của nhiều cô nàng cá tính. Hình xăm ngôi sao 6 cánh không chỉ đẹp mà  ý nghĩa ngôi sao 6 cánh còn đặc biệt hơn vì nó bắt nguồn từ tôn giáo được coi là trí tuệ của nhân loại. Chúng ta cùng tham khảo trong bài viết này nhé !

y-nghia-ngoi-sao-6-canh

Hình xăm ngôi sao 6 cánh là tượng trưng cho sức mạnh Do Thái

Những hình xăm đơn giản như hình xăm ngôi sao 6 cánh vẫn được nhiều bạn nữ lựa chọn để làm đẹp cho bản thân. Tuy nhiên, khi sở hữu hình xăm này cũng có nghĩa bạn đã phần nào hiểu được ý nghĩa ngôi sao 6 cánh.

y-nghia-hinh-xam-ngoi-sao-6-canh

Ý nghĩa  hình xăm ngôi sao 6 cánh gắn với đất nước Do Thái

Lịch sử ra đời hình xăm ngôi sao 6 cánh

Ngôi sao 6 cánh có nguồn gốc từ đạo Do Thái với ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh của người Do Thái. Ngôi sao 6 cánh hay còn gọi là Ngôi sao David xuất phát từ truyền thuyết vua David dùng biểu tượng của chiếc khiên hình ngôi sao 6 cánh để chiến đầu và phục quốc cho người Do Thái. Chính vì vậy, biểu tượng ngôi sao 6 cánh với hai tam giác xếp chồng đối xứng nhau tượng trưng cho tôn giáo và sức mạnh của người Do Thái.

Ý nghĩa hình xăm ngôi sao 6 cánh

Khi đi vào thế giới của những hình xăm nghệ thuật thì hình xăm ngôi sao 6 cánh vẫn giữ nguyên ý nghĩa nguyên sơ của nó. Trong đạo Do Thái, ngôi sao 6 cánh là hiện thân của sự hài hòa về âm- dương khi thuận cả lòng người và ý trời. Nó là sức mạnh vô địch để chiến thắng mọi thế lực đen tối khác. Chính vì vậy mà ý nghĩa ngôi sao 6 cánh ngày càng được lan truyền rộng rãi hơn.

hinh-xam-ngoi-sao-6-canh

Hình xăm ngôi sao 6 cánh thích hợp cho các bạn nữ

Hình xăm ngôi sao 6 cánh có 2 hình tam giác đối diện chồng lên nhau biểu trưng cho một tâm hồn luôn trong lành, cân bằng và hài hòa về mọi thứ. Hơn nữa, hình xăm ngôi sao 6 cánh còn là biểu tượng cho sự hài hòa âm dương, tức là kết hợp của nam và nữ cho một tình yêu bền vững và gắn chặt vĩnh cửu nên đây cũng là hình xăm đôi được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

hinh-xam-ngoi-sao-6-canh-dep

Các bạn nam cũng có thể sở hữu hình xăm ý nghĩa này

Hình xăm ngôi sao 6 cánh luôn đặc biệt với những người yêu thích nghệ thuật xăm hình, đặc biệt là sau khi đã hiểu rõ về ý nghĩa của nó. Hình xăm dễ thương này phù hợp với nhiều vị trí khác nhau như hình xăm ở tay, hình xăm ở lưng. Vậy thì còn chần chờ gì mà bạn không làm đẹp cho mình với hình xăm ý nghĩa này.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X